Gunny PC: Tip cày chay nhưng vẫn “bá đạo” cho anh em game thủ - Mọt Game

Thứ Bảy, ngày 06/08/2022 - 16:04
127
Gunny PC: Tip cày chay nhưng vẫn “bá đạo” cho anh em game thủ - Mọt Game

Dưới đây là bài viêt về chủ đề Gunny PC: Tip cày chay nhưng vẫn “bá đạo” cho anh em game thủ - Mọt Game do đôi ngũ biên tập viên của Lenpho.com tổng hợp. Lên Phố trang thông tin tổng hợp về các thủ thuật hữu ích cho cuộc sống

Bằng kinh nghiệm và kỹ năng của mình, rất nhiều game thủ đã tìm ra những phương án cày chay hữu hiệu để có thể đạt được chỉ số tốt trong Gunny PC

Xưa nay, nhóm game thủ cày chay luôn có những khám phá, mẹo hay để chơi Gunny PC hiệu quả. Họ khai thác triệt để những tài nguyên đến từ các sự kiện, sân chơi cộng đồng của sản game để tăng phúc lợi cho nhân vật của mình. Đồng thời, nó cũng giúp tiết giảm lượng thời gian đáng kể trong việc cày cuốc và dễ dàng thăng cấp sức mạnh.

Dĩ nhiên, có nhiều định nghĩa “cày chay” khác nhau đến từ người chơi. Một số cho rằng nạp số lượng ít, theo các sự kiện khuyến mãi nạp, sử dụng tài nguyên tiết kiệm để có lượng vũ khí xịn vượt bậc cũng là 1 cách cày chay hoặc đơn giản hơn là không nạp gì mà vẫn mạnh. Vậy, để tối ưu lực chiến & sức mạnh nói chung cho nhân vật thì phương án nào là hiệu quả?

Phụ lục

Đây là phương án dễ dàng nhất mà game thủ không thể bỏ qua. Các máy chủ mới ra luôn có các sự kiện nhận phần thưởng ingame rất hậu hĩnh và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng nhập đều đặn, tham gia các hoạt động trong trò chơi là có thể sở hữu những vật báu này. Đó có thể là quà đăng nhập ngày, quà tuần hoặc quà event,…

Ngoài ra, những máy chủ cũ vẫn có những chương trình nhận miễn phí này. Bởi lẽ, Gunny PC luôn ra mắt song song các event mới để tạo sự cân bằng và giúp game thủ trải nghiệm game dễ dàng hơn. Vì thế, luôn theo dõi lịch chi tiết các sự kiện quan trọng trên Fanpage để nắm lịch ra mắt máy chủ mới nhé.

Dễ nhận thấy, Gunny PC có rất nhiều hoạt động khác nhau. Bạn có thể làm tất cả nếu có đủ thời gian. Tuy nhiên, một số hoạt động đem lại lượng tài nguyên rất lớn, giúp ích khá nhiều trong giai đoạn gia tăng lực chiến sau này. Nếu thuộc trường phái “cày chay”, đừng bỏ qua bất kỳ cái nào dưới đây nhé.

Theo đó, game thủ nên tham gia các hoạt động như: Đảo Hải Tặc, Chiến Hồn, Nguyên Tố, Lục Địa Gà, Trường Học Gà, Địa Ngục, Quét Mê Cung,….Ngoài ra, hãy mở chúc phúc 6 tháng, quay trứng 10 lần trong nông trại, Lật ấn 5 lần,…một khối lượng tài nguyên khổng lồ đang chờ bạn.

Bạn nên hoàn thành tất cả các hoạt động nhận được xu khóa, bởi đây là tài nguyên giúp bạn kiếm được những vũ khí hàng WOW, Super hay Legend,… Xu khóa có được từ các hoạt động như Nhiệm vụ Guild chiến, quà đăng nhập 14 ngày, Điểm danh, Trường Học Gà. Ngoài ra, bạn có thể nhận Xu Khóa thông qua các sự kiện ingame khác của Gunny.

Có rất nhiều tính năng giúp game thủ tăng lực chiến, nhưng nó sẽ tốn tài nguyên rất nhiều. Vì thế, hãy tập trung những việc đẩy thẳng nguồn sức mạnh của người chơi, giúp vượt qua những phó bản khó một cách dễ dàng.

Một số việc làm nhanh nhất đó là Nuôi pet lên 3 sao, ép Chiến Hồn lên Kim Hồn, ép Nhẫn, Bao Tay lên + 8, …

Để có được những vật phẩm này, game thủ có thể chế nhẫn tại Thương Nhân Tài Ba, cày kinh nghiệm nhẫn ở các phó bản, săn các vũ khí xịn từ sự kiện,…Nếu có quỹ thời gian ít ỏi, người chơi cũng có thể nạp những gói nhỏ thông qua các sự kiện tích nạp để thay thế. Nó giúp tiết kiệm khá nhiều mà lợi ích lại rất lớn.

Ban điều hành Gunny PC luôn có một lộ trình đều đặn và chi tiết các sự kiện, hoat động của tháng/quý/năm. Do đó, mỗi game thủ hoàn toàn có thể theo dõi, nắm vững thời điểm ra mắt các sân chơi của game.

Đi kèm những code vô cùng giá trị cho game thủ, các sự kiện này còn cung cấp hàng loạt lợi ích thực tiễn như súng, nhẫn, pet, nguyên liệu cường hóa,… những vật phẩm mà chỉ có nạp “mạnh tay” mới có thể sở hữu.

Game thủ Gunny cày chay thì cũng có “cày chay this, cày chay that”, quan niệm và cách chơi như nào là tùy anh em. Ngoài những điều kể trên, vẫn còn rất nhiều cách khác để người chơi có thể phát triển lực chiến một cách tốt nhất. Để có thể biết cụ thể hơn, hãy tìm cho mình một nhóm, một guild để cùng đồng hành và chia sẻ thông tin với nhau nhé.

Nhưng cũng đừng quên tháng 3 này, Gunny PC đang có rất nhiều sự kiện đi kèm hàng ngàn phần quà khủng đã khởi động. Bạn có thể theo dõi yêu cầu, cách thực hiện tại Website hoặc Fanpage chính thức của game ngay phía dưới. Tất cả đều là kho tài nguyên vô cùng quý báu đấy.

Gà rapper đốn tim game thủ Gunny Origin bằng biểu cảm siêu đáng yêu

08/06/2022 - 17:00

VNG bắt tay cùng Haegin, đưa Play Together “đăng ký thường trú” tại Việt Nam

04/06/2022 - 08:00

Cộng đồng Gunny PC đua nhau sở hữu thời trang mới Mầm Non Xuân Sớm

03/06/2022 - 10:00

Valorant: Riot ra sức quyết tâm giải quyết vấn nạn ‘lặp map’

02/06/2022 - 17:21

Cách chiếm thị trấn trong Warpath dễ dàng nhất

02/06/2022 - 14:30

Phỏng vấn Bomman tại chung kết VCT Challengers Vietnam Stage 2

30/05/2022 - 00:36

Dung lượng: Cập nhật

Dung lượng: 10 GB

Trên đây là bài viết Gunny PC: Tip cày chay nhưng vẫn “bá đạo” cho anh em game thủ - Mọt Game do đôi ngũ btv chúng tôi chia sẻ. Tiếp theo mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về cách tăng lực chiến gunny Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin thật bổ ích, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!